โสมเกาหลีอิลวา ในรูปแบบต่างๆ

หัวสกัดโสมเกาหลี

ผลิตจากรากโสมเกาหลี เกรด A อายุ 6 ปี ซึ่งอิลวา เป็นผู้ผลิตส่งออกรายใหญ่ที่สุดในเกาหลีที่ได้รับโควต้าจากรัฐบาลและสมาคมปลูกโสมให้ส่งมอบรากโสมคุณภาพในจำนวนที่ต้องการก่อนบริษัทผู้ผลิตอื่น เอกลักษ์ของอิลวาคือใช้วิธีการสกัดโดยใช้ แอลกอฮอล์ เป็นตัวสกัดซึ่งใช้อุณหภูมิเพียง 60 องศาเชลเซียส เป็นวิธีที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด โดยสามารถรักษาตัวยา กลิ่น และรสชาติของโสมไว้ได้อย่างสมบูรณ์ 100% มีทั้งในรูปแบบ โสมแดง และ โสมขาว

การทานโสมแบบนี้ต้องชงกับน้ำอุ่นและน้ำร้อน ปริมาณ ครึ่งช้อนชา กับน้ำร้อน 1 ถ้วยกาแฟ หากต้องการเพิ่มรสชาติ ให้หวานขึ้นเติมน้ำผึ้งได้ตวามความชอบ ทานแบบนี้ก่อนนอนจะทำให้หลับลึกหลับสบาย ทานต่อเนื่องสม่ำเสมอจะทำให้ร่างกายแข็งแรงและตื่นนอนตอนเช้าก่อนอาหาร 1 ชั่งโมงดื่ม อีก 1 ถ้วยกาแฟ จะทำให้วันนั้นทั้งวันของคุณเป็นวันที่สดชื่นและมีความสุขตลอดทั้งวัน

แคปซูลโสมเกาหลี

ผลิตจากรากโสมเกาหลีสด เกรด A อายุ 6 ปี มาผ่านกระบวนการทำให้แห้งอย่างรวดเร็ว เพาะป้องกันเอ็มไซด์จะทำลายสารจินเซนโนไซน์ในรากโสม หลังจากผ่านกรรมวิธีทำให้แห้งแล้ว ก็นำมาบดเป็นผงละเอียด 100% ผ่านการตรวจสอบแล้วควบคุมความชื้นให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แล้วนำมาบรรจุแค็ปซูล ขนาด 500 มิลลิกรัม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกในการรับประทานเพราะสามารถทานได้ทุกที่ทุกเวลา ง่ายต่อการพกพา เดินทางสะดวก หยิบทานได้ง่ายๆ แค่มีน้ำเปล่า เหมาะกับผู้ไม่ชอบกลิ่นของโสมแต่อยากดูแลสุขภาพ ก็เลือกทานแคปซูลได้

ชาโสมเกาหลี

ทำจากหัวสกัดโสมเกาหลีเข้มข้น 100% ผสมน้ำตาลแลคโตส น้ำตาลกูลโคส อยู่ในรูปเกล็ดสีทองเล็กๆ บรรจุซองฟอยด์ป้องกันความชื้นปิดสนิด ไม่มีสารเทียมใดๆ เจอปนอยู่ในชาโสมเกาหลีอิลวา รสชาติหวานหอม ชุ่มคอสะดวกในการรับประทานและเหมาะกับการพกพา รัฐบาลเกาหลีจะมีการตรวจสอบมาตรฐานของชาโสมจากผู้ผลิตอยู่เสมอ เพื่อรักษาไว้ซึ่งคุณภาพและมาตรฐานของ ชาโสม และ ชาโสมเกาหลีอิลวา เป็นชาโสมเกรด 4 ดาว หรือ ชาโสมคุณภาพสูงสุดอย่างสม่ำเสมอ

สามารถชงได้ทั้งน้ำร้อน และเย็น ง่ายๆเพียงฉีกชอง เทลงในขวดเชค ผสมน้ำแข็งเขย่าๆ ทานได้ สามารถเพิ่มความหวานด้วยการเติมน้ำผึ้งได้ตามความชอบ ดื่มแบบเย็นๆให้ความชดชื่นมากสามารถดื่มได้ตลอดทั้งวันหากชอบดื่มแบบร้อนก็ชง 1 ถ้วยกาแฟ

กาแฟโสมเกาหลี

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง เหมาะสำหรับดูแลสุขภาพในแบบของคนรักกาแฟโดดเด่นด้วยคุณค่าของสารสกัดจาก โสมเกาหลีคอลลาเจน และ แอล-คาร์นิทีน เพื่อการควบคุมการลดน้ำหนักกระซับสัดส่วน ลดการสร้างไขมัน กระซับทุกสัดส่วน ร่างกายสดชื่น ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ชะลอการเหี่ยวย่น กล้ามเนื้อไม่หย่อนยาน ผิวขาวเนียน สูตรไม่มีน้ำตาล (Sugar Free) กาแฟโสมอิลวาไม่ใส่กลิ่น (ไม่มีกลิ่นชุนของโสมแน่นอน) และใช้ หัวสกัดโสมอิลวา 100%

ใส่ความเห็น