โสมซอฟท์แคปซูลนิ่ม vs แคปซูลธรรมดา

ความต่างระหว่าง แคปซูลโสมเกาหลีอิลวา 100% และ โสมสกัดเข้มข้นซอฟแคปซูล มีลูกค้าหลายท่านสอบถามเข้ามาหลายคน ว่า ผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนี้ต่างกันอย่างไร จะไม่พูดถึงสรรพคุณเชิงลึกมาก คิดว่าหลายคนคงจะรู้สรรพคุณอันเลอค่าของโสมอยู่แล้ว

แคปซูลโสมเกาหลีแบบธรรมดา

ลักษณะการสกัดโสมเกาหลี สกัดในรูปแบบผง บรรจุ แคปซลูขนาด 500 มิลลิกรัม ข้างในแคปซลูเป็นผงโสมสกัดอย่างเดียวไม่มีส่วนผสมของสมุนไพรอื่น เหมาะสำหรับผู้ที่รักการทานสมุนไพรแบบคลาสสิค ตัวยาเน้นด้านการรักษาโรคต่างๆ เช่น ความดันต่ำ-สูง ลดคอลเลสเตอลอน เสริมภูมต้านทานต่างๆ และอีกมากมาย รายละเอียดเชิงลึก ลองอ่านในบทความสรรพคุณโสมนะค่ะ เอาเป็นว่าทานได้ทุกเพศทุกวัย และเน้นในเรื่องของ การฟื้นฟูอาการป่วย และการรักษา

โสมสกัดแบบซอฟแคปซูลนิ่ม

ลักษณะการสกัดเป็นแบบน้ำ สกัดมาจากหัวสกัดโสมเกาหลีอีกที อย่างพึ่งงงนะค่ะ คือ โสมสกัดคือน้ำดำๆ นืดๆที่บรรจุในขวดแก้วสีดำ จากนั้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น เพื่อให้ผู้ที่รักการทานสมุนไพรให้ได้ผล 100% อิลวาจึงนำโสมสกัดมาสกัดเอาสารสำคํญ ที่เรียกว่า Rb1 ฉะนั้น ตัวที่บรรจุใน ซอฟแคปซูล จึงเป็น Rb1 ที่ได้จากการสกัดหัวสกัดค่ะ

ทีนี้เรามาทำความเข้าใจกับ Rb1 กันค่ะ การทานโสมทั่วไป เช่นแคปซูล 100% และหัวสกัด พอทานเข้าไปแล้ว ลำใส้ใหญ่ของเราจะทำการเปลี่ยนสมุนไพรโสมให้เป็นสารที่เรียกว่า Rb1 ก่อน ร่างกายจึงจะสามารถดูดซึมไปซ่อมแซ่ม รักษาส่วนต่างๆของร่างกายได้ คราวนี้ร่างกายจะดูดซึมได้มากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับจุลินทรีที่ดีในลำใส้คุณค่ะ (เป็นเหตุให้คนทานโสมแล้วได้ผลลัพธ์ต่างกัน) พอจะเข้าใจกันบ้างแล้วใช่ไหมค่ะ เพราะเหตุนี้อิลวาจึงไม่หยุดพัฒนา จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ทานแล้ว ร่างกายนำไปใช้ได้เลย แต่ด้วย ขั้นตอนการสกัด ที่ยุ่งยากเทคโนโลยีล้ำสมัยโรงงานผลิตที่ใหญ่ 1ใน 5 ของประเทศเกาหลีและส่งออกทั่วโลก70 % ของตลาดโลก ด้วยคุณภาพที่โดดเด่น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เน้นเรื่องของการบำรุงสมอง ชลอวัยชรา คืนความออนเยาว์ และผิวพรรณค่ะ เหมาะสำหรับผู้ทานยายาก คนหัวสมัยใหม่ เพราะทั้งกลิ่นและสี ทำออกมาให้ทานง่ายมาก เด็กทานเพื่อบำรุงสมองได้ดีทีเดียวเม็ดเล็กกลืนง่าย กลิ่นหอมเหมือนช็อกโกแล็ต

ใส่ความเห็น