Call / LINE : 0852580690

ILHWA COCOA โกโก้โสมเกาหลีสกัด

cocoa
GMP / 10-1-00152-1-0163

ILHWA COCOA อิลวาโกโก้ เครื่องดื่มโกโก้ปรุงสำเร็จชนิดผงผสมโสม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ โดดเด่นด้วยคุณค่าของสารสกัดจาก โสมเกาหลีสกัด คอลลาเจน, วิตามินบี 6, วิตามินบี 12 และ แอล-คาร์นิทีน  สูตรไม่มีน้ำตาล (Sugar Free)  รับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

โสมเกาหลีอิลวา ILHWA Korean Ginseng
โสมคือราชาสมุนไพรจากธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายมาตั้งแต่สมัยโบราณ สรรพคุณของโสมที่เด่นที่สุดคือ ใช้เพื่อบำรุงสุขภาพโดยรวม และสารซาโปนินหรือจินเซนโนไซด์ในโสม มีคุณสมบัติเสริมการทำงานของสื่อประสาทในสมอง และระบบประสาทส่วนกลางส่งผลให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพคิดวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างฉับไวและยังช่วยลดความเมื่อยล้าโดยกระตุ้นให้เซลล์ในร่างกายสร้างพลังงานเพิ่มขึ้น

โกโก้ Cocoa
โกโก้อุดมไปด้วยแคลเซียม แมกนีเซียม โซเดียม สารฟลาโวนอยด์ และสารต้านอนุมูลอิสระชื่อว่าโพลีฟีนอย มีประสิทธิภาพในการขยายเส้นเลือด จึงสามารถปรับการไหลเวียนของเลือดได้ และโกโก้มีฤทธิ์ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดเส้นเลือดอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคหัวใจ

วิตามินบี 6 Vitamin B6
วิตามินบี 6 ช่วยในการทำงานของระบบประสาท การสร้างเม็ดเลือด ช่วยรักษาสภาพผิวหนังให้เป็นปกติ

วิตามินบี 12 Vitamin B12
จำเป็นในการสร้างเม็ดเลือด การทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง และการดูดซึมของระบบทางเดินอาหาร

คอลลาเจน (Colagen)
เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์จากปลาทะเลน้ำลึก มีโปรตีนคุณภาพสูงประกอบด้วยกรดอะมิโนมากถึง 20 ชนิด ซึ่งให้ประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวให้มีสุขภาพแข็งแรง ช่วยผิวพรรณนุ่มนวล ชะลอความเหี่ยวย่น เพิ่มการสร้าง Growth Hormone ในขณะที่เรานอนหลับ ซึ่งเป็นตัวสำคัญในการสลายไขมันสะสม และสร้างโปรตีนกล้ามเนื้อขึ้นมาทดแทน

แอลคาร์นิทีน (L-Carnitine)
เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ผลิตได้ที่ตับ มีหน้าที่ลำเลียงโมเลกุลไขมันเล็กๆ เข้าไปใช้ในเซลล์ต่างๆทำให้เกิดการนำไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน ซึ่งพบมากในเนื้อแดงของสัตว์ หากร่างกายขาดสาร L-Carnitine หรือมีไม่เพียงพอ ปัญหาสุขภาพจากไขมันสะสมก็จะเป็นเรื่องตามมาเช่น ความอ้วน และการสะสมไขมันตามหลอดเลือด ส่งผลต่อความยืดหยุ่นของหลอดเลือดและนำมาซึ่งปัญหาไขมันในเลือดสูงและมีความดันโลหิตสูงตามมา

แสดงความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close Menu