สบู่โสมเกาหลี ฮวาชอน Hwa Chon

สบู่โสมฮวาชอน
เลขที่แจ้ง 10-1-5842788

สบู่โสมเกาหลี ฮวาชอน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวหน้าอันโดดเด่นของคุณให้มากขึ้น ด้วยความพิเศษของส่วนผสมที่เป็นเจ้าแห่งสมุนไพร โสมเกาหลี น้ำผึ้ง และผสานพลังด้วยวิตามินอี อ่อนโยนกับผิวบอบบาง ได้อย่างนุ่มนวล ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก คงความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว  พร้อมควบความมันได้อย่างเหมาะสม แลดูสุขภาพผิวดี

สารสกัดจากโสมเกาหลี เป็นสารบำรุงที่มีมานานหลายพันปี ช่วยบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ดูมีน้ำมีนวล ช่วยในการฟื้นฟูรวมถึงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยกระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง คงความชุ่มชื้นให้ผิว รักษาความสมดุลของผิว และต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดีอย่างยิ่ง

น้ำผึ้ง อุดมไปด้วยสารอาหารครบถ้วนโดยเฉพาะ วิตามินอี ที่มีอยู่มากในน้ำผึ้งจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความเนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวช่วยให้ผิวคงความสดใส ชุ่มชื้น

วิตามินอี ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว เพิ่มพลัง ให้แก่กล้ามเนื้อ ช่วยลดรอยเหี่ยวย่อน กระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวหนังใหม่ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดฝ้า กระ และรักษาแผลเป็นให้นุ่มลง การใช้วิตามินอี อย่างต่อเนื่อง จะทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม ดูสดใสสุขภาพดี เนื่องจากคุณสมบัติในการเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้นานและต้านอนุมูลอิสระได้ดี เพื่อผิวดูอ่อนกว่าวัย

ฮวาชอน สบู่ล้างหน้าสูตรพิเศษ ผสาน 3 ส่วนผสมที่จะทำให้ผิวของคุณดูดี สดใส ด้วยการทำความสะอาด ทุกเช้าและ เย็น เป็นประจำทุกวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกวัน

1 กล่อง 150 บาท
โปรโมชั่นเหลือ 90 บาท

ใส่ความเห็น