Call / LINE : 0852580690

โสมเกาหลีผสมเขากวางอ่อนและเห็ดหลินจือ

โสมผสมเขากวางอ่อน

โสมเกาหลีสกัดผสมเขากวางอ่อนซอฟท์แคปซูลเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากส่วนผสม ที่สำคัญของคือ โสมเกาหลี, เขากวางอ่อน, เห็ดหลินจือสีแดง

คุณสมบัติโสมเกาหลี

เป็นพืชสมุนไพรจากธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ตั้งแต่สมัยโบราณว่าเป็นพืชอายุวัฒนะแห่งมวลสมุนไฟร ทางการแพทย์จีนแผนโบราณกล่าวว่า โสม เป็นเสมือนยาบำรุงร่างกาย และยาอายุวัฒนะเป็นส่วนผสมของยาแผนโบราณ

เขากวางอ่อน

ช่วยในการบำรุงการทำงานของไต ทำให้ร่างกายแข็งแรงและมีพลังงานทั้งร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วยในการทำงานของปอด กล้ามเนื้อ กระดูก และ การไหลเวียนของเลือด จึงช่วยลดอาการอ่อนเพลีย และยังช่วยในด้านการบำรุงระบบฮอร์โมนเพศ ให้สมดุลย์ของทั้งชาย และหญิง โดยเฉพาะในเพศหญิงนั้น ช่วยลดอาการ ปวดประจำเดือน เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง รอยด่างดำของกระ สิว ฝ้า เซลล์ของผิวหนังที่เสื่อมจะค่อยๆ ลดจางหายไป

เขากวางอ่อน ประกอบไปด้วย โปรตีน แร่ธาตุ โอเมก้า กรดอะมิโน ไขมันกลุ่มเฉพาะที่ถูกย่อยและดูดซึมไปใช้ประโยชน์กับร่างกายได้ง่าย และทั่วถึง ทำให้การนำสารอาหารไปใช้ในร่างกายดีขึ้น การปกป้อง ระบบประสาท ลดอาการมือเท้าชาซึ่งเป็นผลมาจาก การไหลเวียนของโลหิต ไม่ดีประกอบกับเส้นประสาทบกพร่อง อีกทั้งยังมีฮอร์โมนชื่อ พรอสต้าแกลนดินส์ และสารไอจีเอฟ1 ซึ่งช่วยทำให้ร่างกายกระชุ่มกระชวย ว่องไว และสมองมีความจำดี

ประสิทธิภาพของเห็ดหลินจือสีแดง

เห็ดหลินจือ ที่ขึ้นอยู่ตามธรรมชาติมีมากกว่า 100 สายพันธุ์ โดยสายพันธุ์ที่นิยมและมีสรรพคุณทางยาดีที่สุดคือ สายพันธุ์สีแดง หรือ กาโนเดอร์ม่า ลูซิดั่ม โดยในเห็ดหลินจือนี้จะมีสารพอลิแซ็กคาไลด์ ซึ่งจะช่วยยับยั้งและรักษาอาการต่างๆ โดยแต่ละชนิดจะมีปริมาณสารพอลิแซ็กคาไลด์ในปริมาณแตกต่างกันออกไป เห็ดหลินจือสีแดง นี้จัดว่าเป็นของหายากที่มีคุณค่าในทางสมุนไพรจีน โดยได้รับการยกย่องว่าเป็นยอดเห็ด เป็นเห็ดที่ดีที่สุดในหมู่สมุนไพรจีน และมีการบันทึกในคัมภีร์โบราณ “เสินหนงเปินเฉ่า” (ตำราเก่าแก่ที่คนจีนนับถือกันมากที่สุด) ซึ่งได้กล่าวยกย่องถึงขนาดว่าเป็น “เห็ดเทพเจ้าแห่งชีวิต” นักวิทยาศาสตร์ปัจจุบันค้นพบว่าในเห็ดหลินจือสีแดงมีสารประกอบสำคัญที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า 250 ชนิด จึงเป็นยาบำรุงร่างกายชั้นยอดและใช้เป็นยาอายุวัฒนะ

โสมผสมเขากวางอ่อน

Korean Ginseng V Antler Extract Soft Capsule
วิธีการรับประทาน :: รับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง
ปริมาณบรรจุ :: 60 แคปซูล รับประทานได้ 1 เดือน

แสดงความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close Menu