เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ อิลวา โคเรียน จินเส็ง ซอฟท์แคปซูล

คุณอุ๋ย มณีรัตน์ วงศ์จีระศักดิ์ หลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้วกับ คุณอุ๋ย มณีรัตน์ วงศ์จีระศักดิ์ สาวสวยมากความสามารถ ทั้งบทบาทในจออย่างนักแสดง พิธีกร ที่มีผลงานมากมาย ซึ่งล่าสุดเพิ่งจะฝากผลงานเรื่อง กามเทพจำแลง ทางช่อง 3HD และบทบาทนอกจอ ที่เป็นทั้งผู้บริหารบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ และคุณแม่ของลูกชายที่กำลังเข้าสู่วัยรุ่น เรียกได้ว่าเป็น Working Woman อย่างแท้จริง ทำหลายบทบาทขนาดนี้ไปพร้อมๆ กัน คุณอุ๋ยเลยต้องใช้ตัวช่วยที่พร้อมจะมาบอกต่อกับทุกคน

อุ๋ยรู้จักอิลวามานานแล้วค่ะ เริ่มแรกซื้อเป็นตัวชาโสมมาทานแล้วรู้สึกดี ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลีย ก็ให้คุณแม่ทานด้วย และลองทานตัวอื่นมาหมดแล้ว ทั้งหัวสกัดโสม แคปซูลโสม กาแฟ โกโก้ จนมีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่คือ อิลวา โคเรียน จินเส็ง ซอฟท์ แคปซูล อุ๋ยก็ลองทาน เลยมาจบที่ตัวนี้เพราะรู้สึกว่าตอบโจทย์ทุกอย่างของเรา

คือเป็นแคปซูลรับประทานได้ง่าย ทานแล้วรู้สึกเลยว่าร่างกายและสมองของเราที่ทำงานมาหนักๆ ทั้งวันไม่อ่อนล้า อ่อนเพลียเหมือนเมื่อก่อน ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีของอุ๋ยเลยทีเดียวค่ะ และการที่อุ๋ยเลือกตกลงรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ อิลวา โคเรียน จินเส็ง ซอฟท์ แคปซูล เพราะการที่อุ๋ยจะรับพรีเซ็นเตอร์สินค้าสักตัวเราต้องเชื่อมั่นในเรื่องคุณภาพ และอุ๋ยเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์อิลวา เพราะ อุ๋ยเองรับประทานอยู่ทุกวันจึงมั่นใจที่จะบอกต่อคนอื่นๆ ค่ะ

เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ อิลวา โคเรียน จินเส็ง ซอฟท์แคปซูล 1