โสมตังกุยสกัดในรูปแบบเจล สำหรับผู้หญิง

โสมตังกุยสกัดในรูปแบบเจล สำหรับผู้หญิง 1

ตังกุย หรือ โสมตังกุย เป็นพืชสมุนไพรที่ได้รับนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศ จีน ญี่ปุน และเกาหลี โดยส่วนใหญ่ในตังกุยในการรักษา อาการปวดท้องประจำเดือน “ตังกุย ถูกขนานนามว่าเป็น โสมสำหรับสตรี” จึงถูกนำมาใช้รักษาอาการปวดประจำเดือน ขับประจำเดือน ป้องกันการเกิดลิ่มเลือดได้เป็นอย่างดี

ตังกุย ช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยทอง รวมไปถึงอาการช่องคลอดแห้ง ช่วยเสริมฤทธิ์ของฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้ร่างกายใช้ฮอร์โมนที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตังกุยจึงเป็นทางเลือกจากธรรมชาติของการให้ฮอร์โมนเพศหญิงทดแทน

โสมตังกุยสกัดในรูปแบบเจล สำหรับผู้หญิง 2

Herb Gel Nutrition (เฮิร์บเจล นูทริชั่น) คืออะไร?

นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอหารที่อยู่ในรูปแบบจล โดยการนำสมุนไพรไทยและสารอาหารจากธรรมชาติ มาผสมผสานลงในเนื้อเจลที่ประกอบด้วย กัวกัม (Guar Gum) และเซนแทนกัม (Xanthan Gum) จากเส้นใยถั่วและข้าวโพด เนื่องจากเนื้อเจลทั้ง 2 ชนิดนี้จะมีโครงสร้างแบบใยตาขาย ทำหน้ที่โอบอุ้มและรักษาประสิทธิภาพของสารอาหาร นอกจากนั้นยังทำให้สารอาหารที่เราได้รับมีความสม่ำเสมอ ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว

เคล็ดลับสู่การฟื้นฟูบำรุงร่างกายแบบองค์รวม เพื่อคืนความสาวเปล่งปลั่งให้กับผู้หญิงทุกคน เพื่อผิวพรรณที่สดใส มีออร่า ไว้ใจให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิง WB GEL ดูแลคุณ WB โดดเด่นด้วย โสมตังกุย ราชินีแห่งสมุนไพร

โสมตังกุยสกัดในรูปแบบเจล สำหรับผู้หญิง 3

ปรับสมดุลระบบที่สำคัญของผู้หญิง

สารสกัดจากโสมตังกุย สมุนไพรที่ทรงคุณค่าสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ปรับสมดุลฮอร์โมน บำรุงเลือด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บรรเทาอาการปวดประจำเดือน

สารสกัดจากถั่วเหลือง ทางเลือกธรรมชาติของการให้ฮอโมนหญิงทดแทน เป็น Phytoestrogen จากธรรมชาติ สกัดด้วยกรรมวิธีให้ได้สารสำคัญสูงสุด ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน

โสมตังกุยสกัดในรูปแบบเจล สำหรับผู้หญิง 4

ต่อต้านอนุมูลอิสระ

กรดอัลฟาไลโปอีก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง แทรกซึมได้ทั่วทุกเซลล์ในร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ และช่วยให้วิตามินที่จำเป็น ถูกสร้างขึ้นใหม่

ไลโคปีน + วิตามินอี + วิตามินบี6 กลุ่มวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์จากการถูกทำร้าจากสารอนุมูลอิสระ เช่นผลพิษ ความเครียด แสงแดด

โสมตังกุยสกัดในรูปแบบเจล สำหรับผู้หญิง 5

เปล่งปลั่ง สดใส มีพลัง

คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ ช่วยบำรุงให้ผิวพรรณยืดหยุ่น เรียบเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันฝ้ากระ จุดด่างดำ

โคเอ็นไซม์คิวเท็น สารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผนังเซลล์ไม่ให้ถูกทำร้ายผิวนุ่ม ริ้วรอยดูจางลง เพิ่มความเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์

ด้วยสรรพคุณดูแลแบบองค์รวมของคุณผู้หญิง ปกป้องผิวจากการทำร้าย และบำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง เหมาะกับกลุ่มผู้หญิงทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยที่หมดประจำเดือนแล้ว และมาในรูปแบบ Herb Gel Nutrition สารอาหารดูดซึมไวภายใน 3-15 นาที

โสมตังกุยสกัดสำหรับผู้หญิง
โสมตังกุยสกัดสำหรับผู้หญิงในรูปแบบเจล
  • บอกลาทุกปัญหาของผู้หญิง เพียงซองเดียวก็ครบทุกความต้องการ
  • ปรับสมดุลฮอร์โมนของผู้หญิง ด้วยส่วนประกอบจากโสมตังกุย สารสกัดจากถั่วเหลือง
  • ปกป้องเซลล์จากการทำร้ายจากมลภาวะ แสงแดด ความเครียด
  • ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง Alpha Lipoic acid และกลุ่มวิตามินE, Lycopene
  • บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ด้วยส่วนประกอบจาก Collagen และ Co-Q10 สารสกัดจากมะขามป้อม
  • 1 กล่อง 30 ซอง ขนาดรับประทาน 30 วัน
  • รับประทานวันละ 1 ซอง
  • กล่องละ 2,800 บาท (โปรโมชั่นสอบถามทางไลน์)
โสมตังกุยสกัดในรูปแบบเจล สำหรับผู้หญิง 6