ยาบำรุงร่างกาย เนตรนาคราช สูตรเบญจกูล แก้โรคกษัย

ยาบำรุงร่างกาย ด้วยสารสกัดจากสมุนไพร ตามตำหรับยาโบราณ สูตรเบญจกูล ที่ปรับธาตุให้สมบูรณ์ รวมคุณค่าของสมุนไพรจากธรรมชาติ สู่การบำบัด ดูแลสุขภาพให้สมบูรณ์ และสมดุลย์ เพื่อสุขภาพที่ดีและอายุยืนยาว บำรุงโลหิต เลือดไหลเวียนดี บำรุงกำลัง บรรเทาปวดเมื่อย พร้อมเพิ่มสมรรถภาพร่างกายและจิตใจ ลดอาการวัยทอง แก้กระษัยกล่อน แก้ลม ช่วยย่อยและเจริญอาหาร ดื่มได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

ยาบำรุงร่างกาย เนตรนาคราช สูตรเบญจกูล แก้โรคกษัย 1
ยาบำรุงร่างกาย เนตรนาคราช สูตรเบญจกูล แก้โรคกษัย 2

กลุ่มยาเบญจกูลปรับธาตุทั้ง ๔ และอากาศธาตุ

ดอกดีปรีประจำธาตุดิน

เป็นยาบำรุงกำลังและช่วยบำรุงกำหนัด ช่วยบำรุงธาตุในร่างกาย ใช้เป็นยากระจายลม ระบายความเจ็บปวด ยาระงับแก้อาการนอนไม่หลับช่วยแก้อาการไอหรือลดอาการไอ มีอาการระคายคอจากเสมหะ ช่วยแก้หลอดลมอักเสบ ช่วยแก้อาการเจ็บในลำคอ ดอกดีปลีเป็นส่วนประกอบของตำรับยา “ยาเบญจกูล” โดยเป็นตำรับยาที่ใช้ประจำธาตุต่าง ๆ ช่วยกระจายกองลมและโลหิต แก้คูถเสมหะ แก้ลมพานไส้ และช่วยบำรุงกองธาตุทั้งสี่ให้สมบูรณ์

รากช้าพลูประจำธาตุน้ำ

แก้ขัดเบา ขับเสมหะ เจริญอาหาร บำรุงธาตุ ช่วยบำรุงธาตุ ขับลม แก้อาการท้องอืดท้องเฟ้อ จุกเสียดแน่นท้อง และช่วยในการขับเสมหะ การใช้ช้าพลูในตำรับ “ยาเบญจกูล” มีส่วนประกอบของรากช้าพลูร่วมกับสมุนไพรชนิดอื่นๆ ในตำรับ มีสรรพคุณบรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ บำรุงธาตุ แก้ธาตุให้ปกติ

เถาสะค้านประจำธาตุลม

ขับลมในลำใส้ แก้จุกเสียด ขับผายลมและเรอ ตำรับสรรพคุณยาโบราณการใช้สะค้านในตำรับ “ยาเบญจกูล” มีส่วนประกอบของเถาสะค้านร่วมกับสมุนไพรชนิดอื่นๆ ในตำรับ มีสรรพคุณบรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ บำรุงธาตุ แก้ธาตุให้ปกติ คลื่นเหียนอาเจียนจนถึงขั้นหายใจขัด

รากเจตพูลเพลิงแดงประจำธาตุไฟ

บำรุงเลือด ช่วยแก้ธาตุพิการ ช่วยบำรุงโลหิต แก้โลหิตเน่าเสีย ใช้แก้โรคหัวใจและอาการใจสั่น ช่วยทำให้ร่างกายเกิดความอบอุ่น ช่วยแก้อาการไอ ช่วยขับเสมหะ ช่วยขับลมในกระเพาะอาหารและลำไส้ ทำให้ผายเรอ แก้อาการท้องอืดท้องเฟ้อ ปวดเสียด จุกเสียด มีอาการแน่นหน้าอก

เหง้าขิงแห้งประจำอากาศธาตุ

แก้ท้องอืดเฟ้อ จุกเสียด คลื่นใส้ อาเจียน ขิงจัดว่าเป็นยาอายุวัฒนะอีกด้วย ทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก ช่วยชะลอความแก่และชะลอการเกิดริ้วรอย ขิงมีฤทธิ์อุ่น ช่วยให้ร่างกายอบอุ่น และช่วยในการขับเหงื่อ ลดระดับไขมัน คอเลสเตอรอล ด้วยการดูดซึมคอเลสเตอรอลจากลำไส้ แล้วปล่อยให้ร่างกายกำจัดออกทางอุจจาระ ช่วยป้องกันการแพ้อาหารทะเลจนเกิดผื่นคัน ลมพิษ

ยาบำรุงร่างกาย เนตรนาคราช สูตรเบญจกูล แก้โรคกษัย 3

กลุ่มสมุนไพรบำรุงกำลัง

ม้ากระทืบโรง

มีสรรพคุณช่วย บำรุงโลหิต แก้อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เช่น ปวดหลัง ปวดเอว เป็นต้น และมีสรรพคุณโดดเด่นนั่นก็คือการใช้เป็นยาบำรุงกำลัง และบำรุงกำหนัด นอกจากนี้ ม้ากระทืบโรง ยัง มีสรรพคุณ แก้น้ำเหลืองเสีย ช่วยทำให้เจริญอาหาร ช่วยในการย่อยอาหาร ช่วยขับน้ำย่อย ช่วยทำให้อาหารมีรส

โด่ไม่รู้ล้ม

ใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง ช่วยบำรุงความกำหนัด ขับน้ำเหลืองเสีย แก้อักเสบ แก้ดีซ่าน แก้เหน็บชา ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ช่วยแก้กษัย ช่วยแก้อาการร้อนใน กระหายน้ำ ช่วยขับเหงื่อ ใช้เป็นยาแก้ไอ โด่ไม่รู้ล้มมีฤทธิ์ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งเชื้อไวรัส ช่วยลดไข้ ลดอาการอักเสบ ช่วยต้านความเป็นพิษต่อตับ ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยยับยั้งการเคลื่อนไหวของลำไส้เล็ก และช่วยกระตุ้นมดลูก

กำลังเสือโคร่ง

มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายและบำรุงกำลังทางเพศเป็นหลัก แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย แก้เส้นเอ็นพิการ แก้กระษัย แก้เหน็บชา แก้เข้าข้อ

กำลังวัวเถลิง

สมุนไพรผู้ชาย สรรพคุณ บำรุงโลหิต ทำธาตุให้บริบูรณ์ บำรุงเส้นเอ็น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย บำรุงกำลัง บำรุงกระดูกให้แข็งแรง เป็นยาอายุวัฒนะ

กระชายดำ

ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ บำรุงกำลัง แก้ปวดเมื่อย เพิ่มสรรถภาพทางเพศ ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ง่ายและบ่อยขึ้น มีระยะเวลาในการแข็งตัวที่นานขึ้น ช่วยในระบบหมุนเวียนโลหิตของร่างกาย ทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น รักษาสมดุลของความดันโลหิต ช่วยทำให้เจริญอาหาร

ยาบำรุงร่างกาย เนตรนาคราช สูตรเบญจกูล แก้โรคกษัย 4
ดร.สุภัตรา แปงการิยา ประธานบริหาร บริษัท โพลีเฮอร์บ ขึ้นรับใบประกาศการเข้าร่วมคัดเลือกรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2562 จาก นายปราโมทย์ เสถียรรัตน์ รองอธิบดี กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ซึ่งจัดขึ้นโดย กรมการแพทย์แผนไทยและการแพททางเลือก
ยาบำรุงร่างกาย เนตรนาคราช สูตรเบญจกูล แก้โรคกษัย 5
REG NO. G5/61

ขนาดบรรจุ: 750 มิลลิลิตร

ส่วนประกอบ: ม้ากระทืบโรง (เถา) โด่ไม่รู้ล้ม (ทั้งต้น) กำลังเสือโคร่ง (เปลือกต้น) กระชายดำ (เหง้า) กำลังวัวเถลิง (เนื้อไม้) โกฐเชียง ดอกดีปลี รากช้าพลู เถาะสะค้าน รากเจตมูลเพลิงแดง เหง้าขิงแห้ง

ขนาดรับประทาน: รับประทาน ครั้งละ 1-2 ช้อนโต๊ะ
วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า- เย็น

การเก็บรักษา: เก็บที่อุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา
ข้อห้ามใช้และข้อควรระวัง: 
สตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน
ไม่ควรรับประทานติดต่อกันเป็นเวลานาน

คำเตือน: ยานี้มีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ 14.4% v/v 
ควรใช้ด้วยความระมัดระวัง

1 ขวด ราคา 1,890 บาท
ซื้อ 2 ขวด แถมฟรี 1 ขวด

ยาบำรุงร่างกายเนตรนาคราช
ยาบำรุงร่างกาย เนตรนาคราช