กาแฟโสมลาเต้ (20 ซอง) 450 บาท

กาแฟโสมลาเต้ (20 ซอง) 450 บาท 1

Arabica อาราบิกา ความหอมที่ลงตัว อาราบิกา เป็นสายพันธุ์กาแฟที่นิยมปลูกมากที่สุดในโลก เพราะมีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในประเทศไทยอุณหภูมิและความสูงที่เหมาะสมในการเพาะปลูกสายพันธุ์นี้คือแถบภาคเหนือ และในจังหวัดเชียงรายเป็นแหล่งรวมงานวิจัยที่คุดสรรเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยม ให้รสชาติและกลิ่นหอมในแบบอาราบิกาแท้ๆ

หยุดพักและดื่มด่ำกับความหอมพร้อมสุขภาพ
การเดินทางของกาแฟหนึ่งแก้วระหว่างวัน อาจไปได้ไกลกว่าที่คุณคิด ไม่ว่าจะเป็นหนึ่งแก้วของการเริ่มต้นใหม่ อีกหนึ่งแก้วของการสนทนาธุรกิจ หรือจะเป็นแก้วสุดท้ายของการพักผ่อน เพื่อส่งคุณเข้านอน เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดจากการเหน็ดเหนื่อยมาตลอดวัน

ด้วยความพิถีพิถัน ในการคัดสรรค์วัตถุดิบเพื่อเป็นส่วนผสมที่ลงตัวโดยคอนเซปท์ที่ว่าจะทำยังไงให้คนไทยได้ดื่มกาแฟรสชาติที่ดี จากฝรมือคนไทยด้วยกันและด้วยการ “นำคุณค่าจากสมุนไพรไทยสู่กาแฟแก้วโปรดของคุณ” มันจึงเป็นการผสมผสานระหว่างสมุนไพรไทยที่ดีที่สุด และสายพันธุ์กาแฟอาราบิกาเกรด A จนออกมาเป็นกาแฟสำเร็จรูประดับพรีเมี่ยม

โอกาสที่มันมากกว่ากาแฟที่คุณจะได้สัมผัส ผู้คนหลากหลาย หมื่นล้านคนทั่วโลก เผ้ารอที่จะได้ดื่มด่ำกับกาแฟแก้วนี้ที่จะส่งถึงมือคุณ “เป็นมากกว่ากาแฟ เป็นมากกว่าโอกาสทที่คุณจะได้สัมผัส”

กาแฟโสมลาเต้ (20 ซอง) 450 บาท 2

วันนี้เราพร้อมแล้วที่จะนำพาสิ่งดีๆ คุณค่าจากสมุนไพรไทย รวมถึงขุมทรัพย์จากผืนดินสู่กาแฟแก้วโปรดของคุณ “กาแฟโสมลาเต้ กาแฟที่เป็นมากกว่ากาแฟ”

เติมความพร้อมให้ร่างกายและสมอง หอมนุ่ม กลมกล่อม แบบลาเต้ พร้อมประโยชน์จาก

สารสกัดจากโสม “โสม” ซึ่งมีสารสำคัญคือ จินเซนโนไซด์ (Ginsenosides) มีคุณสมบัติที่ดีต่อสุขภาพมากมาย ได้แก่ ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ช่วยลดความดัน ทำให้คนเกาหลีนิยมบริโภครากและสารสกัดจากโสมเพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและทำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

สารสกัดจากถั่วขาว ยับยั้ง และกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ถั่วขาวมีสาร “ฟาซิโอลามีน” ซึ่งสารชนิดนี้ มีคุณสมบัติในการยับยั้งกระบวนการของร่างกาย ที่จะเปลี่ยนแป้งให้เป็นน้ำตาล จึงทำให้ร่างกายไม่ได้รับพลังงาน หรือแคลอรี่มากจนเกินไป ถั่วขาวมีใยอาหารสูง จึงทำให้รู้สึกอิ่มได้เร็ว ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือด อยู่ในภาวะปกติ

วิตามินบี 1สูงและวิตามินบี 6 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง วิตามิน บี 1 บี 6 และบี 12 มีกลไกการออกฤทธิ์โดยเป็นวิตามินที่จำเป็นต่อกระบวนการเผาผลาญ ของเซลล์ประสาทในร่างกาย การได้รับวิตามิน เหล่านี้ ที่เพียงพอและเหมาะสม จะทำให้กระบวนการทำงานของเซลล์ประสาทเป็นไปอย่างปกติและมีประสิทธิภาพ

วิตามินบี 2 สูงช่วยให้ร่างกายใช้พลังงานจากโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมัน เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ช่วยบรรเทาอาการอ่อนล้าของสายตา บำรุงผิวพรรณ เล็บ และเส้นผม ช่วยในกระบวนการสร้างการเจริญเติบโต

วิตามินบี 5 ช่วยป้องกันเหน็บชา และลดอาการอ่อนเพลียของร่างกาย ช่วยในกระบวนการรักษาแผล ช่วยลดอาการข้างเคียงจากการใช้ยาปฏิชีวนะ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย

กาแฟโสมลาเต้ (20 ซอง) 450 บาท 3

กาแฟโสมลาเต้

ขนาดบรรจุ:
กล่องละ 20 ซอง (ซองละ 15กรัม) 
น้ำหนักสุทธิ 300 กรัม
ราคา 450 บาท