โลชั่นโสม ILHWA Honey & Ginseng SPF20

ilhwa honey ginseng body lotion2

โลชั่นโสมอิลวา สารสกัดโสมเกาหลี แท้ๆ เข้มขัน ที่ส่งตรงมาจาก บริษัท อันดับ 1 ของประเทศเกาหลี เนื้อโลชั่นที่มีความเข้มข้นและสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ด้วยส่วนผสมของ โสมเกาหลี แท้ 100% คุณภาพสูง และ น้ำผึ้งธรรมชาติแท้ จึงไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบาง ด้วยสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณค่า จึงช่วยให้สีผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอ และด้วยกลิ่นหอมของโสมเกาหลี บริสุทธิ์ที่สกัดจากรากโสมแท้ 100% จึงทำให้การบำรุงผิวประจำวันของคุณเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ช่วยเติมเต็มความสุขยิ่งขึ้นรวมถึง SPF 20 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

lotion ilhwaโลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำผึ้งผสมโสม เนื้อครีมเนียนนุ่ม เข้มข้นด้วยสารบำรุงพิเศษจากธรรมชาติ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ต่อต้าน ริ้วรอยแห่งวัย ด้วยคุณสมบัติพิเศษเฉพาะสมุนไพรโสม และน้ำผึ้งแท้ พลังจากธรรมชาติเพื่อผิวที่เนียนนุ่นชุ่มชื่นขาวใสกว่าที่เคย

สารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ

ช่วยดึงและเก็บความชื้นของผิว ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์นุ่มและยืดหยุ่นตลอดเวลา รวมทั้งมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิเเดนท์มีบทบาทในการปกป้องผิวหนัง จากการถูกทำลายของรังสี UV และช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ให้แข็งแรงและสดใส

สารสกัดจากรากโสมเกาหลีแท้ 100%

ช่วยในการฟื้นฟูรวมถึงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ เสือมสภาพ ช่วยกระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง คงความชุ่มชื้นให้ผิว รักษาความสมดุลของผิว และช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดียิ่ง ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ดูมีเลือดฝาด ผิวพรรณผ่อนใส่ ชะลอความแก่ก่อนวัย ในรากโสมมีสารสำคัญคือ “ซาโปนิน จินเซนโนไซด์‬” และฮอร์โมนเอสโตรเจน ที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มากมาย มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูรวมถึงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เป็นตัวการสำคัญช่วยกระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง นำความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ รักษาความสมดุลของผิว และช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดียิ่งขึ้น

วิธีใช้ : ลูบไลโลชั่นให้ทั่วร่างกาย หลังทำความสะอาดผิวกายทุกครั้ง ใช้ได้กับทุกสภาพผิวทั้งเด็กและผู้ใหญ่

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5644743

This Post Has 10 Comments

 1. muin

  ต้องการสั่งซื้อ 1 ขวดคะ สินค้าพร้อมส่งไหม?

  1. Admain

   สินค้าพร้อมจัดส่งครับ สั่งซื้อได้ที่หน้าเว็บการสั่งซื้อเลยครับ

 2. ป่าน

  ครีมโสมช่วยเรื่องผิวขาวอย่างเห็นได้ชัดรึป่าวคะ

  1. ช่วยให้ผิวขาวใสและลดริ้วลอยต่างๆ ได้ดีขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

 3. Walaiporn

  โลฃั่นใช้ดีมากเนื้อครีมนุ่มมากกลิ่นหอมดี

 4. tumkung

  เนื้อครีมหอมดีครับ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่าย ผิวใสขึ้น มาก ครับ ผมกดไลค์ให้เลยครับ

 5. Bowjunk

  โลชั่นเนื้อเนียนมากๆ

 6. Honey

  ทาแล้วผิวเนียมมากกลิ่นหอมมากค่ะ

 7. มาย

  สั่งซื้อ 2 ขวดค่ะ ส่งรายละเอียดมาหน่อยค่ะ

 8. oh

  โลชั่นกลิ่มหอมมากค่ะ ทาตั่งแต่เช้ายังหอมอยู่เลย

ใส่ความเห็น