โลชั่นโสม ILHWA Honey & Ginseng SPF20

ilhwa honey ginseng body lotion2

โลชั่นโสมอิลวา สารสกัดโสมเกาหลี แท้ๆ เข้มขัน ที่ส่งตรงมาจาก บริษัท อันดับ 1 ของประเทศเกาหลี เนื้อโลชั่นที่มีความเข้มข้นและสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ด้วยส่วนผสมของ โสมเกาหลี แท้ 100% คุณภาพสูง และ น้ำผึ้งธรรมชาติแท้ จึงไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบาง ด้วยสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณค่า จึงช่วยให้สีผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอ และด้วยกลิ่นหอมของโสมเกาหลี บริสุทธิ์ที่สกัดจากรากโสมแท้ 100% จึงทำให้การบำรุงผิวประจำวันของคุณเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ช่วยเติมเต็มความสุขยิ่งขึ้นรวมถึง SPF 20 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

lotion ilhwaโลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำผึ้งผสมโสม เนื้อครีมเนียนนุ่ม เข้มข้นด้วยสารบำรุงพิเศษจากธรรมชาติ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ต่อต้าน ริ้วรอยแห่งวัย ด้วยคุณสมบัติพิเศษเฉพาะสมุนไพรโสม และน้ำผึ้งแท้ พลังจากธรรมชาติเพื่อผิวที่เนียนนุ่นชุ่มชื่นขาวใสกว่าที่เคย

สารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ

ช่วยดึงและเก็บความชื้นของผิว ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์นุ่มและยืดหยุ่นตลอดเวลา รวมทั้งมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิเเดนท์มีบทบาทในการปกป้องผิวหนัง จากการถูกทำลายของรังสี UV และช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ให้แข็งแรงและสดใส

สารสกัดจากรากโสมเกาหลีแท้ 100%

ช่วยในการฟื้นฟูรวมถึงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ เสือมสภาพ ช่วยกระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง คงความชุ่มชื้นให้ผิว รักษาความสมดุลของผิว และช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดียิ่ง ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ดูมีเลือดฝาด ผิวพรรณผ่อนใส่ ชะลอความแก่ก่อนวัย ในรากโสมมีสารสำคัญคือ “ซาโปนิน จินเซนโนไซด์‬” และฮอร์โมนเอสโตรเจน ที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มากมาย มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูรวมถึงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เป็นตัวการสำคัญช่วยกระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง นำความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ รักษาความสมดุลของผิว และช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดียิ่งขึ้น

วิธีใช้ : ลูบไลโลชั่นให้ทั่วร่างกาย หลังทำความสะอาดผิวกายทุกครั้ง ใช้ได้กับทุกสภาพผิวทั้งเด็กและผู้ใหญ่

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5644743

10 thoughts on “โลชั่นโสม ILHWA Honey & Ginseng SPF20

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Site Icon

KoreanGinseng

ตัวแทนจำหน่าย โสมเกาหลี อิลวา แดดัง และแบรนด์โสมอื่นๆ จากประเทศเกาหลี

Proudly powered by WordPress & SeedThemes