เกี่ยวกับเรา

koreanginsengs.com ในเครือ illifehealth เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์โสมเกาหลีอิลวา แบบออนไลน์ อย่างเป็นทางการ เว็บไซต์นี้ถูกสร้างขึ้นมาเปรียบเสมือนเป็นสาขาหนึ่งของอิลวาแต่อยู่บนโลกออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อขายสินค้าให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศไทยและรวมถึงประเทศไกล้เคียง โดยผ่านระบบ internet ซึ่งสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตลอดเวลาผ่านเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านลูกค้าสะดวกให้การเลือกชมสินค้าของเราและเรายังมีบริการจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าที่มาซื้อยังเว็บไซต์เรา ท่านสามารถเลือกชม เลือกซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทำไมถึงต้องสั่งซื้อกับกับเรา

เชื่อถือได้ 100%   เนื่องจากการสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ ต้องยอมรับว่ามีความเสี่ยงที่จะถูกหลอกลวงจากมิจฉาชีพ เนื่องจากระบบออนไลน์เป็นการซื้อขายที่ไม่ได้เจอหน้ากันโดยตรงของผู้ซื้อและผู้ขาย ดังนั้นการเปิดเผยข้อมูลของผู้ขายที่สามารถตรวจสอบได้และชัดเจนจึงเป็นการการันตีความน่าเชื่อถือได้ระดับหนึ่ง รวมถึง การยื่นจดทะเบียนต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้าเพื่อยืนยันตัวตนของผู้ขายก็ถือเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี

  • เว็บไซต์เราได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
  • เลขที่ทะเบียนพาณิชย์ 1629900127628 สามารถตรวจสอบได้ที่ http://www.trustmarkthai.com
  • พบปัญหาอะไรสามารถติดต่อกับเราได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์ 085-2580690

ความสะดวก เนื่องจากลูกค้าสามารถใช้อินเตอร์เน็ตในการเข้าชมข้อมูลสินค้า และ ทำรายการสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด รวมถึงสามารถรับการบริการด้านข้อมูลได้ทุกช่องทางและยังสามารถติดต่อกับผู้ขายได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการใช้งานระบบ e-mail ซึ่งไม่เสียค่าบริการและสะดวกในการตรวจสอบและตอบคำถามต่าง

ความประหยัด การซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์เป็นการประหยัดเวลาและกำลังของท่านในการเลือกซื้อสินค้า ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางในยุคที่น้ำมันแพง เนื่องจากไม่ต้องเดินทางไปเลือกซื้อสินค้าตามหน้าร้าน รวมถึงการบริการจัดส่งที่รวดเร็วจากระบบขนส่งทางไปรษณีย์แบบ EMS การขนส่งบริษัทเอกชน โดยจะได้รับสินค้าภายใน 48 ชั่วโมง ทุกรายการสั่งซื้อสามารถตรวจสอบสถานะได้ตลอดเวลา

คิดถึงโสมเกาหลี คิดถึงอิลวา ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับการเยี่ยมชมและใช้บริการของเรา 

dbd-korean