โสมกับความงาม

โสมเป็นยาอายุวัฒนะที่ใช้กันมากในตำราแพทย์แผนจีนแบบดังเดิมมานับพันปี เพราะสามารถบำรุงร่างกายและรักษาโรคได้สารพัดและยังมี คุณสมบัติสำหรับผิวพรรณดังนี้ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ดูมีเลือดฝาด ผิวพรรณผ่อนใส่ ชะลอความแก่ก่อนวัย ในรากโสมมีสารสำคัญคือ จินเซนโนไซด์และฮอร์โมนเอสโตรเจน ที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มากมาย

สารสกัดจากรากโสมที่เรียกว่ “ซาโปนิน จินเซนโนไซด์” มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูรวมถึงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เป็นตัวการสำคัญช่วยกระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง นำความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ รักษาความสมดุลของผิว และช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดียิ่ง ปัจจุบันนิยมนำสารสกัดจากรากโสมเกาหลีมาเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางอย่างมากมาย

1. สบู่โสมอิลวา

สบู่โสม ที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักในการดูแลผิวพรรณ ด้วยสารสกัดจาก โสมเกาหลี และ วิตามิน E ผสมผสานคุณค่าของ “ซาโปนิน จินเซนโนไซด์” เพื่อฟื้นฟูสภาพผิว ให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ใช้ล้างหน้า รักษาสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี

2.โลชั่นโสม Honey & Ginseng Body lotion SPF20

โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำผึ้งผสมโสม เนื้อครีมเนียนนุ่ม เข้มข้นด้วยสารบำรุงพิเศษจากธรรมชาติ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ต่อต้าน ริ้วรอยแห่งวัย ด้วยคุณสมบัติพิเศษเฉพาะสมุนไพรโสมและน้ำผึ้งแท้ รวมถึง SPF 20 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

3. ILHWA ASTAXANTHIN ครีมบำรุงผิวหน้า

ILHWA ASTAXANTHIN ครีมบำรุงผิวสูตรเข้นข้นอุดมไปด้วยส่วนผสมของ สาหร่ายสีแดง Astaxanthin จากขั้วโลกเหนือ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วย ซาโปนิน Saponin เข้มข้นจากโสมเกาหลี ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ให้คุณเผยผิวขาวใส เรียบเนียน กระชับ แลดูอ่อนเยาว์ มี 2 สูตรทั้งแบบสำหรับทากลางวัน Day Cream สามารถใช้แทนรองพื้นได้ และแบบกลางคืน NIGHT CREAM

“เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อผิวพรรณของคุณ”

Copyright Products and standards of ILHWA ผลิตภัณฑ์ภายใต้ลิขสิทธิ์และมาตรฐาน “อิลวา”

ใส่ความเห็น