คุณสนอง อายุ 67 ปี ที่ปรึกษากิจการในเครือร้านท่ายางค้าไม้

คุณสนองเคยมีปํญหาสุขภาพตั้งแต่อายุ 20 กว่า ๆ คือเป็นโรคเก๊าอย่างหนักจนต้องเอาอิฐมาเผ่าไฟแล้วราดน้ำห่อด้วยผ้านำมากดตรงบริเวณที่ปวดเวลากลางคืนยิ่งอากาศเย็นก็ยิ่งปวดทรมานมาก ต้องทายาหม่องเยอะๆแล้วเอาผ้าก๊อตมาพันไว้ไม่อย่างนั้นจะปวดจนนอนไม่ได้ แต่หลังจากที่ได้ทานโสมแล้วไปให้คุณหมอตรวจ พบว่าปริมาณกรดยูริกลดลงจนตัวเองก็แปลกใจ เพราะไม่ได้ไปทำอะไรนอกจากทานโสมและก็ได้ลองถามคุณหมดว่า “หมอครับโรคเก๊านี่ผมจะหายมั้ย” หมอก็หัวเราะและตอบว่าโรคเก๊ามันไม่หายหรอกตัวคุณหมอเองก็เป็นโรคเก๊า และมีลักษณะอาการคล้ายๆกับที่คุณสนองเป็น (โรคเก๊ามีอาการหลายลักษณะ) แรกๆ คุณสนองจึงไปเอายาชนิดเดียวกับที่หมอทานมาทานด้วยอาการก็ทุเลาลง แต่พอยาหมดก็กลับมาปวดอีก ต้องไปรับยามาทานเรื่อยๆ แต่หลังจากที่ได้ทานโสมแล้วอาการปวดต่างๆ ก็หายไปอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้คุณสนองกลับมามีสุขภาพแข็งแรงเหมือนปกติ สามารถเดินเหินได้อย่างคล่องแคล่ว และก็ไม่ได้กลับไปเอายาจากหมอมาทานอีก

คุณสมชาย อายุ 61 ปี อาชีพ เจ้าของธุรกิจ

เนื่องจากเป็นคนจีนจึงมีความเข้าใจโสมเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว โดยคนจีนเชื่อว่าโสมดูดซับพลังมาจากดวงอาทิตย์ เมื่อเรากินโสมให้กินวันละแก้ว กินแล้วไม่ง่วงนอน แม้จะนอนตี 2-3 ตื่นมาตอนเช้าก็ไม่ค่อยอ่อนเพลีย และต่อมาเมื่อได้รู้จักกับโสมอิลวาจึงศึกษาข้อมูลและมีความรู้ทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับโสมเพิ่มมากขึ้น โสมเป็นตัวที่รักษาสภาพร่างกายที่เรียกได้ว่าครอบจักรวาลตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่ไม่ใช่กิน 3 วันแล้วรู้ผลต้องใช้เวลา คนที่เคยกินอยู่แล้วก็อย่าละเลย สุขภาพเป็นของเรา หากมีโอกาส มีทุนทรัพย์จัดหามากินเพราะมันเป็นการดูแลตัวเอง

คุณสุรชัย อายุ 58 ปี เจ้าของธุรกิจค้าไม้

คุณสุรชัยเริ่มรู้จักโสมครั้งแรกจากเซลล์ที่มาเดินขายตามบ้านจึงซื้อไว้ทานโดยส่วนตัวแล้วรู้จักชื่อเสียงของโสมมานานว่าโสมเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณดีเยี่ยมแต่ก็ไม่ทราบว่าโสมเกาหลียี่ห่ออิลวาดีแค่ไหน แต่หลังจากที่ทานโสมอิลวามาเรื่องๆ ปรากฏ ว่าโรคภูมิแพ้ที่เคยเป็นอยู่หายไปโดยไม่รู้ตัว จากนั้นจึงทำให้ลูกสาวซึ่งเป็นโรคภูมิแพ้อย่างหนักขนาดที่ต้องพกยาพ่นจมูกติดตัวตลอดเวลาทานด้วย โดยให้ทานแบบแคปซูลลูกสาวเองก็เป็นคนที่ทานบ้างไม่ทานบ้างเรียกว่าทานแบบไม่ต่อเนื่อง แต่ผลปรากฏว่าลูกสาวก็หายเป็นปกติมาจนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งก็เป็นนักศึกษาแพทย์ปี 6 แล้ว อาการของโรคภูมิแพ้ก็ไม่กลับมาอีกเลย

คุณปลวัชร อายุ 58 ปี พนักงานรัฐวิสาหกิจ

เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาลูกชายผลมีปัญหาเกี่ยวกับความแข็งแรงของร่างกาย และเวลาลงซ้อมเล่นเทนนิสก็ได้ประมาณวันละ 1 ชัวโมงเท่านั้น ก็เกิดอาการเหน็ดเหนื่อยจนต้องเลิกซ้อม ต่อมาประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2553 ผมได้มีโอกาสรู้จักกับโสมเกาหลีอิลวา และได้ให้ลูกชายดื่มโสมอิลวาทุกเช้า  1 แก้ว และก่อนนอนอีก 1 แก้วประมาณ 10 วัน ลูกชายเริ่มซ้อมเทนนิสได้มากขึ้น ปัจจุบันลูกชายผมสามารถเล่นได้ครั้งละ 2-3 ชั่วโมงอย่างสบายๆ ครับ และสิ่งที่ได้ตามมาจากการดื่มโสมคือระบบความคิดความจำ จะรู้สึกถึงความปลอดโปร่งแจ่มใสมากขึ้น ส่วนตัวกระผมเองก็ได้ดื่มโสมเป็นประจำเช่นกันก็สามารถเล่นเทนนิสกับลูกชายได้อย่างสบายๆ เช่นกัน

คุณมานิต และครอบครัว อายุ 49 ปี อาชีพเจ้าของกิจการ

คุณแม่ตัดขาไปข้างหนึ่งและตาทั้ง 2 ข้างก็ไม่ค่อยจะเห็นถนัด เพราะเป็นโรคเบาหวาน ต้องคอยตรวจเช็คน้ำตาลในเลือดและทานยาควบคุมตลอด มีญาติข้างบ้านแนะนำให้ทานโสมเกาหลีอิลวาก็เลยซื้อชนิดหัวสกัดขนาด 50 กรัมมาให้คุณแม่ทาน หลังจากนั้นก็พบว่าระดับน้ำตาลในเลือดลดลงมากกว่าที่เคยเป็นมา และหลังจากนั้นผมก็ได้แนะนำให้คนในบ้านลองทานดู ก็พบว่าทำให้รู้สึกหายจากอาการอ่อนเพลีย ลดชื่นมีพละกำลังกลับคืนมามากและโดยเฉพาะภรรยาของผมที่คลอดลูกคนแรกเธอได้ใช้เวลาในการฟื้นตัวช้ามาก แต่สำหรับการคลอดลูกคนที่ 2 หลังจากที่ได้ทานโสมอิลวาตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์จนกระทั่งคลอด เธอใช้เวลาในการฟื้นตัวเร็วกว่ามาก ส่วนตัวผมต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ดูแลกิจการ ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ก็ได้โสมเกาหลีอิลวานี่แหละครับช่วยดูแลสุขภาพอยู่เป็นประจำ ทุกวันนี้ผมซื้อโสมอิลวาที่ละครึ่งโหล บางทีก็ทีละโหล เพราะคุ้มกว่าที่ซื้อทีละขวดและคนในครอบครัวก็ทานกันทุกคน

คุณดวงเดือน อายุ 47 ปี อาชีประกอบธุรกิจส่วนตัว

ช่วง 2-3 ปีมานี้รู้สึกเริ่มมีอาการของคนวัยทอง คือหงุดหงิด วูบๆ วาบๆ ร้อนๆ และนอนไม่หลับก็พยายามหาอะไรมาทานเพื่อที่จะบำรุงร่างกาย จนมาเจอญาติท่านหนึ่ง เห็นเขาสุขภาพดีมากเลย ทั้งๆ ที่อายุก็มากแล้ว แต่ยังดูสดใส แข็งแรงมาก ก็เลยถามว่ามีวิธีดูแลสุขภาพอย่างไร ญาติท่านนี้ก็ตอบว่า ทานโสมอยู่และได้แนะนำให้เราทาน โดยการให้เบอร์โทรศัพท์ของอิลวามาจึงได้โทสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของอิลวามาทาน โดยทานทั้งเห็ดหลินจือและโสมเกาหลีแบบแคปซูล พอทานแล้วรู้สึกว่าร่างกายของตนเองดีขึ้น ไม่เหนื่อยง่ายเหมือนแต่กอน อาการที่เคยเป็นก็เริ่มหายไป รู้สึกว่าอารมณ์ดีขึ้น ไม่เครียด ปัจจุบันทานผลิตภัณฑ์ของอิลวาอยู่อย่างต่อเนื่องค่ะและจะทานต่อไปเรื่อยๆ

คุณวิฑูรย์ อายุ 35 ปี อาชีพนักธุรกิจ

ผมรู้จักโสมอิลวาเมื่อ 3 ปีที่แล้วจากบูธโสม พนักงานขายแนะนำก็น่าสนใจนะแต่ก็ไม่ได้หวังผลอะไร คือครอบครัวเป็นคนจีนก็จะคุ้นเคยกับโสมมาตั้งแต่เด็กๆ แต่เราเป็นคนรุ่นใหม่ก็ไม่ได้ใส่ใจกับสมุนไฟรมากมายนัก ซื้อมาทานแต่แรกๆ ก็ไม่ได้ต่อเนื่องนะลืมบ่อย แต่ 2 ปีหลังนี่ทำงานหนัก เครียด แล้วก็เดินทางไปต่างประเทศบ่อย ร่างกายต้องปรับตัวกับอากาศที่แตกต่าง ป่วยบ่อย เลยหันมาสนใจสุขภาพมากขึ้น ทานโสมเป็นประจำทั้งชนิดหัวสกัด แคปซูล และชาโสม แต่จะชอบแคปซูลมากกว่าทานสะดวกดี ถ้าไปประเทศที่อากาศหนาวจะทานชาโสมก็จะได้ความรู้สึกร่างกายอบอุ่นขึ้น ทานร้อนๆ ชุ่มคอดีด้วย สำหรับผมผมว่าอย่างน้อยเราดูแลสุขภาพไว้สักนิดนึงมันสบายใจและจริงๆ แล้วร่างกายก็เหมือนภูมิต้านทานดีขึ้นนะไม่ค่อยป่วยแล้ว ผมว่าดีครับ

นี่คืออีกหนึ่งแนวความคิดดีๆ ในการดูแลสุขภาพของลูกค้าที่รับประทานโสมเกาหลีอิลวา หากลูกค้าท่านใดมีประสบการณ์จะแชร์ เรามีความยินดีมากค่ะ และมีของสมนาคุณมอบให้ด้วย ติดต่อมาที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธุ์ได้เลยค่ะ โทร 085-2580690