โสมแดงเกาหลี 100%

โสมแดงสกัดแท้ 100% จากโสมอายุ 6 ปี

โสมเกาหลี บำรุงร่ายกาย ชนิดน้ำ สูตรเข้มข้น 100% ที่สกัดจากรากโสมเกาหลีอายุ 6 ปี คัดพิเศษเกรดพรีเมียม โสมมีคุณประโยชน์มากมาย อาทิ ช่วยบำรุงเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ลดอาการอ่อนเพลีย อาการเครียด ชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ เป็นต้น

ขนาดและราคา

  • ขนาด 50 กรัม ราคา 2,300 บาท
  • แพ็คคู่ 50g x 2 ราคา 3,900 บาท
  • ส่งฟรีทั่วประเทศ สินค้ามีจำนวนจำกัด

โสมดงวอน สกัดจากโสมแดงบริสุทธิ์ 100% ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านขั้นตอนการสกัดให้ความเข้มข้นสูง

ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ โสมแดงพิเศษนี้รับรองโดยรัฐบาลเกาหลี

กระบวนการผลิต นำมาทำเป็นโสมแดงเกาหลีดงวอน โดยการนำรากโสมสด มาทำความสะอาดและตัดรากฝอยออก อบไอน้ำด้วยอุณหภูมิต่ำแล้วเพิ่มขึ้น จนรากโสมเปลี่ยนสี จากสีขาวเป็นสีแดงเพื่อฆ่าเอนไซม์ และเชื้อรา ความร้อนทำให้ได้สารที่มีลักษณะคล้าย คาราเมล ที่ผิวชั้นนอกของราก จะทำให้รากโสมมีคุณภาพดีขึ้นมีสรรพคุณทางยาเข้มข้นขึ้นมากกว่าโสมขาวเกาหลีปกติทั่วไป แล้วนำรากโสมแดงที่ได้ไปสู่กระบวนการสกัด ต่อไป

กรรมวิธีการสกัด สกัดด้วยแฮลกอฮอล์ ภายใต้ การควบคุมอุณหภูมิ และความดันต่ำที่สูญญากาศ ด้วยอุปกรณ์เครื่องจักรที่ทันสมัยในกระบวนการสกัดทุกขั้นตอน ทำให้สามารถรักษาประสิทธิภาพ และคุณภาพ กลิ่น และรสชาติ ของตัวยาโสมไว้ได้มากที่สุด มีการควบคุมคุณภาพ และสุ่มตัวอย่างทดสอบมาตรฐาน อย่างเข้มงวด ทุกขั้นตอน ตามมาตรฐาน กระบวนการการผลิตที่ดี (GMP)

วิธีรับประทาน

ใช้โสมสกัด 1 ช้อน (มีอยู่ในกล่อง) ละลายกับน้ำอุ่น 1 ถ้วยกาแฟ รับประทานวันละ 1-3 ครั้ง สามารใช้ผสมเครื่องดื่มได้ตามต้องการ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่