ตำนานโสมเกาหลี

โสมเกาหลีอิลวา ILHWA KOREAN GINSENG

บริษัท อิลวา (ประเทศเกาหลี) เป็นบริษัทในกลุ่มของ “THONG-IL GROUP”
ได้ก่อตั้งขึ้นในเดือนธันวาคม ค.ศ.1971 (พ.ศ.2514)

ในบริเวณที่เรียกว่า ซอง ดอง กู (SONG DONG GU) ซึ่งอยู่ในแถบทิศตะวันออกของเมืองหลวง บริษัท อิลวา ได้ดำเนินตามวัตถุประสงค์นั้น ด้วยความมุ่งมั้น และด้วยความเชื่ออันแน่วแน่ที่ว่าระบบการจัดการด้านต่างๆ ของบริษัท อิลวา จะเป็นตัวกำหนดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และคณะทำงานของเรา ดังนั้นเพื่อเป็นการประกันว่าเรามีคุณภาพสูงสุด มีบุคลลากรที่มีความสุข ในการทำงานเราจึงมี โรงงานโสม ที่ใหญ่โตและทันสมัยที่สุด มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีสถาบันวิจัยอิลวา ที่มีนักวิจัย นักเคมี นักวิทยาศาสตร์การแพทย์เพื่อการพัฒนาและควบคุมผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพสูงสุด รางวัลเกียรติยศจากสถาบันต่างๆ ทั่วโลกที่มอบให้กับอิลวา ย่อมเป็นหลักประกันความน่าเชื่อถือของอิลวา

บริษัท อิลวา จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตโสมเกาหลีเจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่มีสถาบันวิจัยชั้นแนวหน้าในการทำหน้าที่วิจัย ค้นคว้า ทดลอง และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์โสมเกาหลี เพื่อการส่งออกสู่ทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ของอิลวา มียอดส่งออกถึง 44,000,000 เหรียญสหรัฐต่อปี โดยส่งไปยังประเทศต่างๆกว่า 50 ประเทศ เช่น ญี่ปุ่น อเมริกา และเยอรมัน อิลวาครองความเป็นหนึ่งมาตลอด ในด้านการส่งออก ผลิตภัณฑ์โสมเกาหลี และปัจจุบัน อิลวายังครองส่วนแบ่งสินค้าส่งออกอยู่ถึง 70% ของตลาดโสมทั่วโลก จนได้รับรางวัลในฐานะเป็นผู้นำการส่งออกสูงสุด จากรัฐบาลเกาหลีในงานวันส่งเสริมการส่งออก ปี 1975 จนถึงปัจจุบัน

ด้วยความมุ่งมั้นและความพยายามที่จะสืบทอดความมีศิลปะของผลิตภัณฑ์โสมเกาหลีให้ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพของคนไทย อิลวาเป็นเจ้าแรกในการบุกเบิกตลาด โสมเกาหลี ในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์โสมอิลวา

🇰🇷ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเกาหลี🇰🇷

หัวสกัดโสมเกาหลีอิลวา
K32/28

ผลิตจากรากโสมเกาหลี เกรด A อายุ 6 ปี ซึ่งอิลวา เป็นผู้ผลิตส่งออกรายใหญ่ที่สุดในเกาหลีที่ได้รับโควต้าจากรัฐบาลและสมาคมปลูกโสมให้ส่งมอบรากโสมคุณภาพก่อนบริษัทผู้ผลิตอื่น

วิธีรับประทาน

ใช้หัวสกัดโสม 1 ช้อน ( มีอยู่ในกล่อง) ละลายกับน้ำอุ่น 1 ถ้วยกาแฟ รับประทานวันละ1-3 ครั้งสามรถใช้ผสมอาหาร หรือเครื่องดื่มต่างๆได้ตามต้องการ

แคปซูลโสมเกาหลี
K60/29

ผลิตจากรากโสมเกาหลีสด เกรด A อายุ 6 ปี มาผ่านกระบวนการทำให้แห้งอย่างรวดเร็ว เพาะป้องกันเอ็มไซด์จะทำลายสารจินเซนโนไซน์ในรากโสม หลังจากผ่านกรรมวิธีทำให้แห้งแล้ว ก็นำมาบดเป็นผงละเอียด 100% ผ่านการตรวจสอบแล้วควบคุมความชื้นให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แล้วนำมาบรรจุแค็ปซูล ขนาด 500 มิลลิกรัม

วิธีรับประทาน

รับประทานครั้งละ 2-3 แค็ปซูล วันละ 1-3 ครั้ง กับน้ำหรือเครื่องดื่มใดๆ ตามต้องการ

โสมเกาหลีสกัดซอฟท์แคปซูล
10-3-04839-1-0022

อิลวา โคเรียน จินเส็ง ซอฟท์ แคปซูล เป็นผลิตภัณฑ์ โสมสกัดเข้มข้น บรรจุแคปซูลนิ่มทำให้ง่ายต่อการรับประทานเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับรสชาติและกลิ่นของโสม ซึ่งสามารถรับประทานได้อย่างต่อเนื่องทุกวัน

โสมในรูปแบบ SOFT CAPSULE ออกแบบมาเพื่อให้ร่างการดูดซึมสารสำคัญต่างๆ ในโสมได้มากถึง 90-100% ซึ่งแตกต่างจากโสมรูปแบบปกติทั่วไปที่ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้เพียงแค่ 30-40% เท่านั้น

วิธีรับประทาน

รับประทานวันครั้งละ 1-2 แคปซูล (ในช่วงท้องว่างหรือก่อนอาหาร 1 ชั่วโมง) วันละ 1-3 ครั้ง

Monde Selection
อิลวา โคเรียน จินเส็ง ซอฟท์แคปซูล ได้รับรางวัลเหรียญทองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยอดเยี่ยม จากสถาบัน Monde Selection
โสมเกาหลีอิลวา ILHWA ผู้ผลิตส่งออกโสมอันดับ 1 จากเกาหลี 1